Những thông tin "đắt giá" về liên thông cao đẳng y dược Hà Nội

Những thông tin “đắt giá” về liên thông cao đẳng y dược Hà Nội

Bên cạnh sự tăng lên của sinh viên học ngành y thì liên thông cao đẳng y dược Hà Nội vẫn đang là tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ, nhất là khi quy chế tuyển sinh liên thông thay đổi đã tạo cơ hội rất nhiều cho những ai có nguyện vọng học tiếp lên cao hơn. 

>> Xem thêm: Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược chính quy 2016

>> Xem thêm: Điều dưỡng viên làm những công việc gì?

Nhiều sinh viên chọn học liên thông cao đẳng y dược Hà Nội vì muốn tăng cơ hội dễ xin việc hơn và tích lũy nhiều kiến thức, kỹ năng hơn. Các bạn có thể chọn ngành học dược hay bất kỳ ngành học nào thuộc lĩnh vực y học tùy theo trường mà bạn lựa chọn. Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những trường tuyển sinh cao đẳng dược, tại đây các bạn sẽ được tiếp tục học chương trình về dược, được thực hành và có được tấm bằng cao đẳng sau khi tốt nghiệp.

Thông tin “đắt giá” nhất dành cho những ai quan tâm

Năm 2015, Bộ thay đổi quy chế tuyển sinh liên thông đại học, cao đẳng; tuy nhiên không phải bạn nào cũng nắm rõ vấn đề này. Trong đó nổi bật là điều kiện thi liên thông: Với những bạn vừa tốt nghiệp trung cấp như trung cấp dược thì có thể ngay lập tức đăng ký thi liên thông mà không cần phải mất một khoảng thời gian dài đi làm như trước nữa. Đây được coi là lợi thế hay cơ hội của các bạn, vì khi mới ra trường các bạn sẽ không phải mất thêm thời gian ôn thi lại kiến thức, vừa tiết kiệm thời gian đi học để tăng cơ hội tích lũy kinh nghiệm khi đi làm.

Ngoài ra, Bộ cho phép các cơ sở đào tạo y tế được mở 2 kỳ thi liên thông, vừa tạo điều kiện cho các thí sinh, vừa tạo điều kiện cho các trường muốn tăng thêm số lượng sinh viên đào tạo và độ uy tín.

Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội chuyên đào tạo về cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, trong đó chỉ có ngành dược mới có hệ liên thông. Quá trình thi liên thông bạn cần phải thi 3 môn:

  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành
  • Môn cơ bản

Nếu tổng điểm 3 môn đạt điểm sàn của trường, nhà trường sẽ sắp xếp danh sách điểm trúng tuyển từ cao đến thấp cho đến khi hết chỉ tiêu. Nếu bạn có nhu cầu theo học ngành dược thì hãy liên hệ đến Phòng tuyển sinh để biết thêm chi tiết.

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Hotline: 0978.501.245 

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách tuyển sinh để được hướng dẫn. Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đây đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*