Những lý do bạn nên chọn học Trung cấp Y

Những lý do bạn nên chọn học Trung cấp Y

Trung cấp y luôn là sự lựa chọn đông đảo của các thí sinh vừa mới tốt nghiệp cấp ba do tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với các bậc đào tạo khác.

Ở nước ta từ trước đến nay ngành y dược luôn luôn là ngành dẫn đầu trong tất cả các lĩnh vực, đó là lý do các cơ sở đào tạo y dược như Trường trung cấp y luôn là sự lựa chọn của đông đảo các bạn thí sinh mới tốt nghiệp cấp ba nộp hồ sơ vào dự tuyển.

trung cap y duoc

Sinh viên trường Trung cấp y dược Hà Nội

Sở dĩ nhiều năm gần đây trường trung cấp y đạt nhiều thành tích trong việc tuyển sinh cũng như chất lượng đào tạo, tỷ lệ sinh viên ra trường xin việc đúng chuyên ngành cũng khá cao. Nhà trường tạo điều kiện giao lưu cho sinh viên với những cơ sở y tế, trung tâm việc làm.

Thời gian đào tạo ngắn

Thời gian đào tạo của hệ trung cấp là rất ngắn, chỉ mất 1 năm hay 16 tháng cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông hay tốt nghiệp văn hóa bổ túc.

Ví dụ: Nếu bạn học Cao đẳng Y dược Hà Nội bạn cũng phải mất đến 3 năm để lấy được tấm bằng hay học đại học 5 – 7 năm mới được cầm tấm bằng trên tay.

Thời gian học được rút ngắn, càng nhanh ra trường càng tốt như vậy giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian, công sức. Nói như vậy không phải là phủ nhận học đại học, nhưng tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, khả năng cho phép để bạn lựa chọn cho mình học trường nào, trình độ nào phù hợp với bạn.

Trường cũng đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như chuyên ngành điều dưỡng, y sĩ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, y sĩ y học dược phẩm, hộ sinh trung cấp, kỹ thuật viên xét nghiệm, kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh, X – quang….

Không lo thất nghiệp

Vì sao lại nói học trung cấp y không lo bị thất nghiệp. Câu nói chắc như đinh đóng cột như vậy, tất cả đều có nguyên do của nó. Khi đã tốt nghiệp cầm tấm bằng trên tay trường hợp bạn không xin được vào những cơ sở bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trạm y tế của địa phương thì bạn có thể mở phòng khám tư nhân. Điều kiện cần có của bạn ở đây là bạn có trình độ để được cấp giấy phép kinh doanh. Ngoài ra, bạn nên học hỏi tích lũy cho mình vốn kinh nghiệm để khỏi bỡ ngỡ khi mở phòng khám.

Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo hệ cao đẳng điều dưỡng uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn có đam mê và muốn thử sức mình thì bạn có thể đăng ký tham gia các khóa học tại trường.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ                         

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Hotline: 0978.872.031 

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách tuyển sinh để được hướng dẫn. Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đây đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*