Mục tiêu đào tạo ngành điều dưỡng

Mục tiêu đào tạo ngành điều dưỡng của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Bạn muốn tìm hiểu về Cao đẳng Điều dưỡng? Bạn muốn biết mục tiêu đào tạo của ngành này? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

>> Hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2016

>> Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu Hà Nội uy tín nhất ?

Ngành điều dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo về, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng: dự phòng bệnh và sang thương: xoa dịu nỗi đau qua chuẩn đoán, tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Mục tiêu đào tạo của ngành điều dưỡng

Mục tiêu đào tạo chung

Đào tạo cử nhân có y đức, có ý thức phục vụ bệnh nhân, có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp theo tiêu chuẩn năng lực nghề ở từng trình độ như đại học điều dưỡng, cao đẳng điều dưỡng, trung cấp điều dưỡng.

Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, sáng tạo, biết tự học hỏi nâng cao trình độ và nghiên cứu khoa học phục vụ cho công việc học tập cũng như đi làm sau này.

truong cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Điều dưỡng viên và bệnh nhân

Mục tiêu cụ thể

Về thái độ: Người theo ngành điều dưỡng phải thực hiện nghiêm túc theo luật pháp và chính sách của nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ nâng cao sức khỏe cho người dân; phải trung thực, khách quan, thận trọng trong khi làm việc, chân thành hợp tác với đồng nghiệp và các bác sĩ, dược sĩ . Tôn trọng quyền của bệnh nhân và có ý thức phát triển nghề nghiệp, liên tục bồi dưỡng thêm kiến thức mới và củng cố kiến thức cũ.

Về kiến thức: Người theo ngành điều dưỡng phải có kiến thức vững vàng về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học chuyên ngành về khối ngành khoa học sức khỏe và các nguyên tắc thực hành điều dưỡng, chăm sóc.

Bạn có thể học trung cấp y hay bất cứ trường cao đẳng, trung cấp nào, quan trọng là ở cách bạn “học đi đôi với hành”, có kiến thức vững vàng về sự tác động qua lại của môi trường với sức khỏe của con người, các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe bênh nhân.

Về kĩ năng: người theo ngành điều dưỡng phải đảm bảo có những kĩ năng cần thiết như: hành nghề theo phát luật và đạo đức nghề nghiệp, biết lập kế hoạch thực hiện và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng khi chăm sóc người bệnh.

Ngoài ra còn cần có những kĩ năng sau như tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng; có đủ khả năng cung cấp và hợp tác trong chăm sóc giao tiếp với đồng nghiệp và bệnh nhân; tham gia phòng bệnh và phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương, đề xuất các biện pháp phối hợp để phòng chống dịch.

Năm 2016 Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tiếp tục mở các khóa đào tạo cao đẳng dược,điều dưỡng. Thí sinh muốn đăng kí xét tuyển vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC

Hotline: 0978.872.031 

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách tuyển sinh để được hướng dẫn. Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đây đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*