Liên thông Cao đẳng dược ngay khi mới tốt nghiệp!

Liên thông Cao đẳng dược ngay khi mới tốt nghiệp!

Liên thông cao đẳng, đại học là một hệ đào tạo khá phổ biến song không phải ai cũng có cơ hội theo học bởi những quy chế “khắt khe” của Bộ. Tuy nhiên với những thay đổi mới từ năm 2015, cơ hội ấy đang ở ngay trước mắt bạn!

>> Xem thêm: Những thông tin “đắt giá” về liên thông cao đẳng y dược Hà Nội

>> Xem thêm: Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược chính quy 2016

Nhiều “đàn anh đàn chị” trường Cao đẳng dược Hà Nội chia sẻ sự khó khăn trước quy chế tuyển sinh liên thông đầy khắt khe của Bộ. Với quy chế cũ, các bạn sau khi tốt nghiệp trung cấp phải đợi 36 tháng sau mới được thi liên thông. Điều này gây khó khăn cho các bạn bởi lượng kiến thức đã phai một theo thời gian cũng như gây tốn kém thời gian và chi phí khi phải mất một khoảng thời gian chờ đợi. Có thể trong khoảng thời gian đó các bạn đi làm thêm hoặc có nhiều dự định khác, song có mấy ai có đủ kiên định để tiếp tục theo học liên thông?

Sẽ không còn phải mất thêm 36 tháng chờ đợi nữa!

truong cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Bộ “nới lỏng” quy chế thi liên thông từ năm 2015

Năm 2015, nhiều sinh viên tỏ ra vui mừng và phấn khởi khi Bộ quyết định thay đổi quy chế tuyển sinh liên thông. Theo đó, các bạn sau khi tốt nghiệp trung cấp có thể ngay lập tức đăng ký thi liên thông cao đẳng, bỏ qua khoảng thời gian 36 tháng chờ đợi. Cộng thêm việc Bộ cho phép các trường được mở từ 2 kỳ tuyển sinh trở lên trong một năm, điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên có cơ hội được học liên thông ngay khi có thể, mà còn tạo cơ hội cho các trường tăng chỉ tiêu học liên thông, tăng uy tín của trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội cũng không phải là một ngoại lệ. Là một trong những trường đào tạo ngành dược, ngành điều dưỡng có chất lượng cùng với hệ thông cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc gia, tại đây các bạn sinh viên sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường học chuyên nghiệp và chương trình học cần thiết đẻ trở thành những dược sĩ, những điều dưỡng viên giỏi trong tương lai. Nếu bạn có ước mơ làm nghề y và đang phân vân không biết nên chọn trường nào cho tốt thì trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội chính là một cơ hội dành cho bạn.

Năm 2016 trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội không chỉ tiếp tục mở khóa xét tuyển liên thông ngành dược mà còn tiếp tục xét tuyển cao đẳng ngành dược và cao đẳng ngành điều dưỡng. Thí sinh muốn theo học hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hướng dẫn cụ thể cũng như được giải đáp thắc mắc.

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Hotline: 0978.501.245

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách tuyển sinh để được hướng dẫn. Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đây đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*