Hướng dẫn ghi hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược 2017

Hướng dẫn ghi hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược năm 2017

Bạn đang cầm hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược trong tay mà chưa biết làm như thế nào là đúng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về vấn đề này.

Cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng hiện đang là hai khối ngành y dược được nhiều học sinh lựa chọn nhất vì sau khi ra trường, các bạn sẽ dễ dàng kiếm được một công việc ổn định với mức lương khá cao.

Hiện tại có hai hình thức xét tuyển vào các trường cao đẳng dược trên cả nước: Xét tuyển bằng điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ.

1. Xét tuyển bằng điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc gia

Điều kiện cần:  Tổng điểm các môn quy định khối A là Toán – Lý – Hóa, khối B là Toán – Hóa – Sinh phải đạt mức sàn của Bộ Giáo Dục Đào Tạo quy định và điểm sẽ được xét tuyển từ cao đến thấp đến hết chỉ tiêu.

Điều kiện đủ: Hồ sơ bao gồm phiếu báo điểm của kì thi THPT quốc gia và 1 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi trúng tuyển.

cao dang duoc

Sinh viên cao đẳng dược

2. Hình thức xét tuyển học bạ

Với hình thức xét tuyển vào cao đẳng dược thứ hai, thí sinh không cần phải dựa vào điểm kỳ thi THPT Quốc gia.

Điều kiện cần: Đã tốt nghiệp các trường THPT, bổ túc THPT. Điểm trung bình học tập năm lớp 12 phải đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm phải từ loại khá.

Điều kiện đủ: bản sao học bạ THPT, bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT, giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi, 1 phong bì đã dán sẵn tem thư, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh để trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển

 Lưu ý: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại vă n phòng tuyển sinh của trường tại số 73, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội hoặc nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại đây

Tư vấn giải đáp thắc mắc tuyển sinh y dược năm 2017:

Hotline: 0978.501.245  (Phụ trách tuyển sinh)

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*