Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Khối Y dược 2017

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Khối Y dược 2017

Để tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa muốn theo học khối Y dược, nhiều trường cao đẳng đã cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên mạng internet.

Với phương châm và biểu ngữ “nói không với thất nghiệp“, Trường cao đẳng y dược Hà Nội luôn là một trong những cơ sở đào tạo ngành dược, điều dưỡng uy tín tại Hà Nội được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận và giao chỉ tiêu đào tạo.

Năm 2017, nhà trường tiếp tục mở các khóa đào tạo về ngành dược, ngành điều dưỡng. Dưới đây là cách đăng kí học trực tuyến cho các thí sinh ở xa không có điều kiện mua hồ sơ.

Đầu tiên bạn vào trang http://xettuyenyduoc.com/ thí sinh sẽ thấy form đăng kí xét tuyển trực tuyến như dưới đây.

cao dang duoc

Form đăng kí xét tuyển trực tuyến

Bước tiếp theo thí sinh  phải điền đầy đủ và chính xác họ và tên, ngày tháng năm sinh không được nhầm lẫn những trường hợp viết sai sẽ bị loại khỏi danh sách xét tuyển của nhà trường.

Tiếp đó thí sinh phải điền số điện thoại (có thể điền số điện thoại cá nhân hoặc của gia đình), email, địa chỉ  của mình một cách chính xác và đầy đủ để nhà trường có thể liên hệ khi có thông báo xét tuyển.

Đối với trình độ học vấn thì thí sinh phải lựa chọn một trong những trình độ học vấn tương ứng với thí sinh như: đang học THPT, đã tốt nghiệp THPT, đã tốt nghiệp trung cấp, đã tốt nghiệp cao đẳng, đã tốt nghiệp đại học.

cao dang duoc ha noi

Lựa chọn trình độ học vấn

Với chọn ngành đăng kí thí sinh chọn ngành mà thí sinh muốn đăng kí theo học như: cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, trung  cấp y sĩ đa khoa.

truong cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Chọn ngành đăng kí

Khi điền đầy đủ, chính xác thí sinh nhấn nút đăng kí thông tin đăng kí của thí sinh sẽ được gửi đến nhà trường và nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh để hướng dẫn trực tiếp cho thí sinh. Thông tin đăng kí của thí sinh sẽ được nhà trường giữ bảo mật và chỉ sử dụng liên quan đến chương trình xét tuyển của nhà trường.

 

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*