Học văn bằng 2 cao đẳng dược

Học văn bằng 2 cao đẳng dược

Học văn bằng 2 là lựa chọn của những bạn muốn học thêm chuyên môn. Học văn bằng 2 cao đẳng dược giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn tiếp thu đủ kiến thức.

Nếu như học cao đẳng dược bạn phải mất đến 3 năm thì học văn bằng 2 cao đẳng dược bạn chỉ mất 2 năm, dù thời gian được rút ngắn hơn nhưng bạn vẫn được cung cấp đầy đủ các kiến thức của chuyên ngành bạn theo học.

Học văn bằng 2 cao đẳng dược ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của người học, trường Cao đẳng y dược Hà Nội mở rất nhiều khóa học, trong đó có trung cấp dược, trung cấp y hay học văn bằng 2 cao đẳng dược chính quy.

cao dang duoc

Sinh viên cao đẳng dược

Đối tượng của tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược là các thí sinh đã có ít nhất một văn bằng và có nguyện vọng tham gia theo học hệ cao đẳng dược. Nhà trường tổ chức tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển.

Thời gian học văn bằng 2 hệ cao đẳng dược tối đa là 2 năm, thí sinh ra trường nhận bằng cao đẳng dược hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có đầy đủ điều kiện để liên thông lên tất cả các trường đại học có ngành dược.

Hồ sơ đăng ký  văn bằng 2 cao đẳng dược bao gồm:

– Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng)

– Bảng điểm photo công chứng

– Bản sao giấy khai sinh

– 4 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau mặt ảnh)

– 2 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tê, địa chỉ và số điện thoại người nhận

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*