Học Cao Đẳng Y Dược Ở Đâu ? Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Học Cao Đẳng Y Dược Ở Đâu ? Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Trong thời gian vừa Qua với sự thắc mắc hỏi đáp mùa thi , các thủ tục hồ sơ, Xét tuyển cũng như nhập học và thủ tục nhập học của của nhiều thí sinh phụ huynh trên Toàn Quốc cũng như trả lời giải đáp câu hỏi mà nhiều thí sinh phụ Huynh đặt ra là trường Cao đẳng Dược Hà nội Ở Đâu ? Và Học Cao Đẳng Dược ở đâu ?
Nay để trả lời câu hỏi này chúng tôi thông báo địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển và làm thủ tục nhập học của trường tại :
Địa Chỉ : 58/180 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
Để biết thông tin chi tiết về điểm chuẩn và chỉ tiêu thí sinh và phụ huynh liên hệ với phòng tuyển sinh theo số máy: ( 04) 63 636 651 ( phòng tuyển sinh ) hoặc 0979 499 131 ( Thầy Quang ) để được hướng dẫn cụ thể.
I. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN
1. Xét tuyển Theo Học Bạ THPT ( Chỉ tiêu: 350 )
Điều kiện xét tuyển đối với thí sinh lựa chọn hình thức xét tuyển theo học bạ như sau:
• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
• Điểm học tập năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên
• Hạnh kiểm học tập từ khá trở lên
Lưu ý: Với các thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức học bạ thí sinh nộp nguyện vọng sớm sẽ được ưu tiên xét trước và thông báo kết quả sớm cho tới khi đủ chỉ tiêu.
Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo hình thức này liên hệ với phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y dược Hà nội theo số máy:
( 04) 63 636 651 ( phòng tuyển sinh ) hoặc 0979 499 131 ( Thầy Quang ) để được hướng dẫn cụ thể.
2. Xét Điểm của Kỳ thì THPT Quốc gia ( Chỉ tiêu: 650 )
Phương thức xét tuyển thứ 2 của nhà trường cũng như điểm chuẩn Xét tuyển năm 2017 của trường đối với các thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển theo hình thức xét điểm của kỳ thi THPT Quốc gia như sau :
Với điều kiện xét tuyển tại phương án này thí sinh cần đạt tối thiểu điểm sàn cho hệ cao đẳng do bộ đề ra.

Điểm chuẩn của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu ? Xem Thông tin điểm chuẩn ngay bây giờ
Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức Xét Tuyển các thí sinh ở xa có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển bằng cách liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của phòng tuyển sinh để được hướng dẫn hoặc các thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây. Khi có thông tin Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ lại hỗ trợ và hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển cũng như nhập học sớm nhất.

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*