Trường nào tại Hà nội đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín nhất

Trường nào tại Hà nội đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín nhất

Với mục tiêu “nói không với thất nghiệp” Trường Cao đẳng y dược Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo ngành dược, ngành điều dưỡng uy tín.

Xã hội phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao chính vì thế nhân lực của ngành điều dưỡng ngày càng cần. Ngày nay điều dưỡng viên được coi là một ngành, cùng hợp tác với các bác sĩ, dược sĩ. Ngành điều dưỡng là một ngành hot trong năm 2017, vì các kỹ thuật viên và các thành phần trong hệ thống  y tế của bộ y tế việt nam dường như chưa đủ  để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Học xong cao đẳng điều dưỡng bạn có thể công tác tại các bệnh viện , các cơ sở y tế tư nhân được cấp giấy phép, các trạm y tế ở các địa phương  cũng có thể chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và gia đình của mình.

cao dang duoc

Điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng ở Hà Nội

Trường cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thành lập ngày 13/11/2007 nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Với diện tích hơn 50.000m2 đã quy hoạch và cơ sở vật chất hiện đại các lớp học đều được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, máy chiếu, trường còn có các khu vận động thể chất trong nhà và ngoài trời, khu thực hành, ký túc xá và căng tin, dịch vụ.

Và hơn hết nữa là đội ngũ giáo viên lâu năm nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, tận tình với sinh viên. Khi theo học tại trường bạn còn có cơ hội được trải nghiệm công việc thực tế tại các bệnh viện, việc đó giúp bạn tích lũy những kinh nghiệm cho quá trình làm việc sau này.

Với mục tiêu và phương châm của nhà trường là “nói không với thất nghiệp” nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và công tác.

Nếu bạn muốn học cao đẳng điều dưỡng hoặc cao đẳng dược thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể được học tại một môi trường tốt cả về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất.

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*