Hình thức xét tuyển cao đẳng dược 2017

Hình thức xét tuyển cao đẳng dược 2017

Kỳ thi đại học, cao đẳng Quốc gia năm 2017, nhiều trường sẽ tự chủ tổ chức tuyển sinh . Vậy hình thức xét tuyển của Cao đẳng Dược có gì thay đổi?

Năm 2017, trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo hệ cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng là các ngành trọng điểm trong kế hoạch phát triển nhân lực y tế của Bộ y tế đến năm 2020.

cao dang duoc ha noi

Sinh viên xét tuyển cao đẳng dược

Các hình thức xét tuyển cao đẳng dược 2017

Hình thức xét tuyển cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy đào tạo 3 năm thí sinh tham gia xét tuyển đạt 1 trong 2 hình thức sau:

Hình thức 1: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia đạt ngưỡng điểm sàn đối với khối A bao gồm các môn Toán – Lý – Hóa khối B gồm các môn Toán- Hóa – Sinh do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định.

Hồ sơ xét theo điểm thi của trung học phổ thông quốc gia gồm có: phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu), một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điên thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo khi trúng tuyển

Hình thức 2: xét tuyển dựa theo kết quả học bạ THPT thì thí sinh cần đáp ứng được các yêu cầu:

Đã tốt nghiệp THPT. Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 trên 5,5 và hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển học bạ gồm có: phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của nhà trường, bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp năm 2017, học bạ THPT (bản sao công chứng), một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo khi có kết quả trúng tuyển.

(Lưu ý: nhà trường tuyển sinh tất cả các tỉnh thành trên cả nước, điểm xét tuyển sẽ được lấy từ cao xuống thấp.)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Hotline: 0978.501.245

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách tuyển sinh để được hướng dẫn. Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đầy đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*