Hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2017

Hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2017

Năm nay, Bộ GD&ĐT sẽ cho các trường đại học, cao đẳng tự tổ chức tuyển sinh. Vậy hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng có gì thay đổi?

Hiện nay có hai hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2017

Hình thức 1: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia

Hình thức 2: xét tuyển dựa vào học bạ THPT

Đối với hình thức 1 xét tuyển dựa trên kết quả thi trung học phổ thông quốc gia thì thí sinh cần có điểm các môn với khối A  là Toán – Lý – Hóa, khối B  là Toán – Hóa – Sinh thì cần đạt được mức điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Hồ sơ xét tuyển của hình thức này bao gồm

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
  • Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể liên lạc khi có thông báo trúng tuyển
truong cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

điều dưỡng viên và bệnh nhân

Tương tự với xét tuyển Cao đẳng Dược, hình thức 2 dựa vào học bạ trung học phổ thông thì điều kiện mà thí sinh cần có là đã tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên và hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển hình thức này bao gồm

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT(bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với những thí sinh chưa lấy được bằng.
  • Học bạ THPT (bản sao công chứng)
  • Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo khi có thông báo trúng tuyển

Cao đẳng điều dưỡng chính quy học trong vòng 3 năm. Khoa điều dưỡng trường cao đẳng dược Hà Nội với chất lượng đầu ra đạt chuẩn, có uy tín đào tạo nhiều năm do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giao cho, là sự lựa chọn và mục tiêu của nhiều thí sinh, với phạm vi tuyển sinh trên cả nước trường luôn nhận được sự quan tâm đông đảo với những bạn có đam mê theo học y dược.

 

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*