Điều dưỡng viên ngành nghề không phải ai cũng làm được

Điều dưỡng viên ngành nghề không phải ai cũng làm được

Ngành điều dưỡng không chỉ đơn giản là chăm sóc bệnh nhân, công việc của các điều dưỡng viên không hề dễ như các bạn nghĩ và không phải ai cũng làm được.

>> Hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2016

>> Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu Hà Nội uy tín nhất ?

Nhiều người nói ngành điều dưỡng là ngành làm dâu trăm họ vì hàng ngày các điều dưỡng viên phải tiếp xúc với nhiều bệnh nhân và mỗi người một tính cách, một cách đối xử không phải ai cũng có thể làm hài lòng hết được.

Điều dưỡng viên là người đầu tiên cũng là người cuối cùng tiếp xúc với bệnh nhân. Điều dưỡng viên sẽ kết hợp với bác sĩ, dược sĩ để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Người làm ngành điều dưỡng dù luôn mong muốn đem lại sự  phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân nhưng cũng không tránh khỏi những điều không hay trong lúc làm việc.

truong cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Điều dưỡng viên

Là một điều dưỡng viên, liệu có dễ?

“Sau khi học Trường Cao đẳng dược Hà Nội ngành điều dưỡng là có thể xin được việc ngay lập tức, và nghề điều dưỡng đơn giản chỉ là chăm sóc bệnh nhân” – đó là suy nghĩ của bạn Nguyễn Thị Hiền – hiện đang là sinh viên năm cuối. Tuy nhiên, ngoài công việc đấy, điều dưỡng viên còn phải lập kế hoạch chăm sóc cho từng bệnh nhân, kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày và bổ sung thuốc theo quy định.

Người theo ngành điều dưỡng cần phải có khả năng chịu áp lực và biết chấp nhận thiệt thòi trong công việc. Và quan trọng là khi theo ngành này y đức là một điều cần quan tâm và chú trọng đến. Trong xã hội hiện nay vẫn còn tồn tại những tiêu cực và trong ngành này cũng vậy, nhưng đó cũng chỉ là số ít mà thôi.

Nếu bạn đam mê và muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ                         

PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC

Hotline: 0978.872.031 

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách tuyển sinh để được hướng dẫn. Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đây đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*