Điều dưỡng viên công việc lương cao và ổn định

Điều dưỡng viên công việc lương cao và ổn định

Ngành điều dưỡng hiện đang là một ngành nghề “hot” được nhiều bạn sinh viên chọn theo học vì nghề điều dưỡng là một trong những công việc ổn định và có mức thu nhập cao.

>> Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu Hà Nội uy tín nhất ?

>> Hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng chính quy 2016

Theo nghiên cứu của Bộ lao động thương binh và xã hội cho biết  những công việc liên quan đến nhóm ngành  y dược như ngành dược, ngành điều dưỡng là một trong những ngành có thu nhập cao nhất.

Ngành điều dưỡng hiện nay đang là một trong những ngành hot, vậy lý do vì sao?

cao dang duoc

Nghề điều dưỡng viên

Hiện nay ở nước ta những trường  đại học , cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng không nhiều còn những trường đào tạo hệ trung cấp thì không thể đảm bảo đầy đủ được điều kiện đầu ra ngoài những trường có uy tín được Bộ Giáo Dục giao chỉ tiêu đào tạo như Cao đẳng Dược Hà Nội hay cao đẳng công nghệ thương mại Hà Nội.

Chính vì nguyên do đó mà ngành điều dưỡng lúc nào cũng khát nhân lực. Nhưng  điều này tạo điều kiện cho sinh viên ra trường sẽ dễ dàng tìm được công việc đúng chuyên ngành mình theo học.

Học ngành điều dưỡng ở đâu?

Ngành điều dưỡng có nhiều trình độ đối với những trường đại học thì điểm đầu vào của ngành này thường rất cao. Đối với những bạn có học lực khá hay trung bình khá khó có thể thi vào.

Nếu không đủ khả năng thi vào các trường đại học thì  học cao đẳng cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.

Năm 2016 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục mở các khóa xét tuyển ngành dược, điều dưỡng. Thí sinh muốn theo học hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hướng dẫn cụ thể cũng như được giải đáp thắc mắc.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC

Hotline: 0978.872.031 

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách tuyển sinh để được hướng dẫn. Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đây đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*