Điểm những trường đào tạo ngành điều dưỡng và dược 2016

Điểm những trường đào tạo ngành dược, ngành điều dưỡng năm 2016

Ngành dược, ngành điều dưỡng hiện đang là 2 ngành “hot” trong lĩnh vực y dược và nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ. Đặc biệt là những năm gần đây có nhiều trường mở các khóa đào tạo dược điều dưỡng. 

>> Xem thêm: Cao đẳng dược, Điều dưỡng năm 2016 sẽ có điểm sàn riêng

>> Xem thêm: Cơ hội việc làm của sinh viên cao đẳng dược Hà Nội

Không phải ai cũng biết, sinh viên có nhu cầu học ngành dược, ngành điều dưỡng tương đối nhiều song song với việc nhiều cơ sở đào tạo y dược “mọc” lên ngày càng nhiều hơn. Vì vậy việc tìm hiểu xem những trường nào đào tạo có chất lượng? có cơ sở vật chất tốt? hay có mức đầu vào phù hợp với mình hay không? vẫn luôn là “trăn trở” của bao nhiêu thí sinh và phụ huynh khi mùa thi tới.

Từ trước đến nay, cánh cổng đại học y vẫn luôn là mơ ước của những ai có nguyện vọng theo đuổi nghề y. Nhưng không phải ai cũng đạt được ước mơ đó bởi điểm đầu vào cao cũng như thời gian và chi phí học tương đối cao khiến nhiều bạn e ngại. Đó là lý do vì sao lựa chọn học cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng cũng là một trong những lựa chọn không tồi. Những trường đào tạo có chất lượng và uy tín bao gồm trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội, trường Cao đẳng dược Hà Nội, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, trường Cao đẳng Asean, trường Cao đẳng Y tế Hà Đông/Hà Nam, …

Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội – cơ hội mới, con đường mới

Với những ngành quan trọng và đang thiếu nhân lực như ngành y thì kể cả khi bạn tốt nghiệp với tấm bằng trung cấp dược Hà Nội nhưng nếu bạn đáp ứng được kỹ năng chuyên môn cũng như những gì bạn học được khi còn ở trên ghế nhà trường, bạn cũng không phải lo sợ bị thất nghiệp.

Năm 2016 trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội tiếp tục mở các khóa xét tuyển ngành dược, ngành điều dưỡng. Nội dung chi tiết xét tuyển như sau;

Hình thức xét tuyển: (2 hình thức)

  • Hình thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập trung bình của lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT (điểm phẩy TB > 5,5).
  • Hình thức 2: Xét tuyển dựa trên tổ hợp 3 môn kết quả của kì thi THPT quốc gia của thí sinh ở cụm thi do các trường đại học chủ trì và đạt điểm sàn (đặt ngưỡng điểm tối thiểu) do Bộ giáo dục và đào tạo quy định

*** Cả 2 hình thức xét tuyển trên đều xét theo nguyên tắc: ưu tiên lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của ngành học. Vì vậy các thí sinh nên nộp sớm để dược ưu tiên.

Hồ sơ xét tuyển:

  • Học bạ THPT hoặc bổ túc THPT (bản sao công chứng).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi (đối với hình thức 2).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT.
  • 01 phong bì đã dán sẵn tem thư, phải ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh hoặc phụ huynh để trường gửi thông báo kết trúng tuyển.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ)

Thời gian đào tạo: 3 năm

Học phí: 800.000đ/tháng

Thí sinh muốn theo học hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hướng dẫn cụ thể cũng như được giải đáp thắc mắc.

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Hotline: 0978.872.031 

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách tuyển sinh để được hướng dẫn. Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đây đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*