Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược 2017 ở đâu ?

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược 2017 ở đâu ?

Bạn đang muốn thi cao đẳng dược,bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trường nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngôi trường mà có thể bạn đang muốn tìm.

Từ trước đến nay sức khỏe luôn là vấn đề được mọi người quan tâm chú ý chính vì thế những ngành học liên quan đến y dược luôn là một lựa chọn tốt cho những bạn học sinh, sinh viên.

Hiện nay có nhiều bậc học đối với các ngành liên quan đến y dược như đại học dược, cao đẳng dược, trung cấp dược hay bạn có thể học văn bằng 2 cao đẳng dược và liên thông lên các cấp cao hơn.

Đối với những bạn muốn theo ngành y dược mà chưa đủ khả năng để thi tại các bậc đại học thì cao đẳng dược luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

cao dang duoc

Sinh viên cao đẳng dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược 2017

Để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như nhu cầu về nhân lực của ngành y dược Trường Cao đẳng y dược Hà Nội luôn mở các khóa đào tạo về ngành dược, ngành điều dưỡng.

Được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thành lập theo quyết định số 7273/QĐ – BGD&ĐT ngày 13/11/2007, và nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân cùng với diện tích hơn 50.000 m2 đã quy hoạch và xây dựng với các khu: khu giảng đường hiện đại, 100% được trang bị máy chiếu và hệ thống âm thanh, khu vận động thể chất trong nhà và ngoài trời, khu thực hành, ký túc xá, căng tin và khu dịch vụ.

Và quan trọng hơn hết là với đội ngũ giảng viên giỏi làm việc tại các bệnh viện lớn cùng với trình độ sư phạm chuyên sâu trường luôn là nơi đào tạo ra các dược sĩ và điều dưỡng viên giỏi. Cơ sở vất chất của trường cao đẳng dược hà nội cũng được trang bị đầy đủ với các phòng chuyên môn và các mô hình liên qua đến những bài học. Khi theo học các bạn còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các công việc hàng ngày phải làm của ngành mà bạn theo học tại các bệnh viện. Từ đó sẽ giúp cho bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể nắm vững hơn kiến thức của mình tạo nên một tiền đề tốt cho bạn khi bước ra làm việc thực tế.

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*