Cao đẳng dược năm 2017 - xét tuyển học bạ THPT

Cao đẳng dược năm 2017 – cơ hội mới dành cho các bạn trẻ

“Học y dược không lo thất nghiệp” là câu cửa miệng của những ai đang và đã từng theo học khối ngành này. Đặc biệt khi nhiều trường tuyển sinh cao đẳng dược thì cơ hội mới dành cho các bạn đã đến rồi!

Câu cửa miệng trên chính là khẩu hiệu mà các sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội truyền tai nhau khi còn ở trên ghế nhà trường. Nếu bạn có ước muốn học nghề y, đặc biệt là cao đẳng dược và đang phân vân không biết có nên học hay không thì còn chờ gì nữa, cơ hội ấy nằm trong tay bạn.

Cao đẳng dược – cơ hội mới, con đường mới dành cho bạn

sinh vien cao dang duoc

Cao đẳng dược – cơ hội mới, con đường mới

Tâm lý bằng cấp vẫn còn là vấn đề bất cập trong xã hội hiện nay, nhiều bạn vì muốn học y nên đã rất cố gắng để thi đỗ đại học y, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó. Với mức điểm sàn cao chót vót và áp lực về thời gian học tập cũng như chi phí học, nhiều bạn đã phải bỏ cuộc mà không nghĩ đến những lựa chọn khác xung quanh mình. Cao đẳng dược chính là một trong những lựa chọn như thế.

So với những năm về trước, các bạn đã có nhiều cơ hội và dễ dàng đỗ đạt hơn khi Bộ liên tục thay đổi quy chế tuyển sinh các hệ đào tạo. Trong đó, nhiều cơ sở đào tạo cũng có thể xét tuyển thông qua học bạ THPT như trường trung cấp dược Hà Nội, trường cao đẳng y dược Hà Nội, … Bạn Huyền, hiện đang là sinh viên trường trung cấp dược Hà Nội bày tỏ sự vui mừng khi mình có thể thực hiện ước mơ của mình mà không phải “khổ sở”  để tìm cách đỗ đạt vào các trường đại học y như nhiều người khác.

Ước mơ phản ánh một phần trái tim của bạn, hãy phát triển nó lên bạn nhé!

sinh vien truong cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Ước mơ phản ánh một phần trái tim của bạn

Mùa thi năm 2017 đi cùng với những đổi thay trong cơ chế thi tuyển cũng như xét tuyển khiến cho nhiều thí sinh còn “bỡ ngỡ”, nhưng đó cũng chính là cơ hội dành cho các bạn. Thật tuyệt vời nếu bạn có mơ ước, có niềm đam mê trong cuộc sống của mình vì nó phản ánh trái tim của bạn. khát khao của bạn. Cũng như những ai đã và đang học cao đẳng dược hay bất kỳ ngành nào khối y dược thì việc bạn làm mọi cách để tiếp tục phát triển ước mơ đó thực sự là một điều đáng quý. Đừng để định kiến và “tâm lý xã hội” khiến bạn ngần ngại, hãy biết cách làm chủ cuộc sống của mình bạn nhé!

Chúc bạn thành công trên con đường mà mình lựa chọn!

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Cao Đẳng Y Dược Ha Nội đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*